Những kiểu búi tóc bằng kẹp càng cuamột giải pháp búi khá quen thuộc nhờ sự đơn giản, tiết kiệm thời gian. Nhờ đónhững chị em phụ nữ có thể thỉnh thoảng thay đổi style búi tóc không bị một màu trong mắt “người ấy”.

Nào, hãy cùng tranhuuthien.com khám phá những cách kẹp càng cua đẹp nhất nhé!

Những kiểu búi tóc bằng kẹp càng cua là một giải pháp búi khá quen thuộc
Những kiểu búi tóc bằng kẹp càng cua là một giải pháp búi khá quen thuộc
Xem Thêm: Top những mẫu kẹp tóc càng cua dài đẹp giản dị

Bí quyết búi tóc bằng kẹp càng cua hàn quốc đẹp nhất

Dù bạn bận rộn hoặc là đơn giản đến mức nào thì có lẽ bạn cũng sẽ áp dụng biện pháp búi tóc bằng kẹp càng cua 1 giải pháp thường xuyên. Mỗi khi trời nóng, khi tắm hay là trang điểm thì biện pháp làm tóc đẹp giản đơn trên sự thật là đam mê nhất.

Tóc được búi một cách gọn gàng, tươm tất và chiếc cái kẹp càng cua giữ tóc rất là chắc. Dù bạn có vận động mạnh thì tóc vẫn không dễ bị xê dịch.

Bạn cần lưu ý là kẹp phải đủ to để giữ được cả búi tóc dày. Giả xử kẹp nhỏ quá thì lúc bạn di chuyển, tóc sẽ dễ bị bung ra.

Xem Thêm: Cách chọn một máy cạo râu vừa rẻ vừa ngon

Cách búi tóc bằng kẹp dài, bản to

Ví dụ bạn muốn có được sự thoải mái nhất mà vẫn có 1 chút sự dịu dàng nhờ mái tóc dài mượt của bản thân thì hãy thử chiếc kẹp tóc dài bản to này.

Dù chỉ là kiểu tóc buộc thấp mà bạn vẫn trông rất điệu đà nhờ kết hợp với dòng kẹp càng cua đính đá.Bạn chỉ cần túm gọn phần tóc ra phía sau.

Dùng chiếc kẹp càng cua để cặp dọc theo chiều dài của đuôi tóc như hình là được. trường hợp bạn sở hữu một mái tóc mảnh thì nên cố định trước bằng dây chun, sau ấy thì hãy cài kẹp nhé!

Cách búi tóc bằng kẹp dài, bản to
Cách búi tóc bằng kẹp dài, bản to

Hướng dẫn cách búi tóc bằng kẹp càng cua cỡ nhỏ

Bạn ko thiết yếu phải có sẵn loại kẹp càng cua lớnmẫu kẹp nhỏ vẫn có thể dùng để búi tóc nhé. Dĩ nhiên, bạn sẽ phải tậu ít nhất là 5-6 cái thì mới có thể đủ số lượng để thực hiện bí quyết búi tóc củ tỏi thời gian này.

Bước 1:

Chải tóc thật mượt, đứng thẳng người rồi bắt đầu cúi gập người lại 90 độ.

Túm hết tóc rồi buộc chặt bằng dây chun trước. Ảnh: Internet

Bước 2:

Sử dụng tay để nắm chặt tóc lại, từ từ cuộn tóc lại sang trái hoặc phải để tạo thành búi tóc. Cuộn đến khi còn phần đuôi tóc thì lận sâu vào trong rồi sử dụng kẹp để cố định lại.

Bước 3:

các loại kẹp càng cua đủ màu sắc sẽ giúp búi tóc trở nên đặc thù biết bao. Ảnh: Internet

dùng các loại kẹp càng cua cỡ nhỏ lần lượt kẹp xung quanh búi tóc. Bạn nhớ kẹp 1 nửa phần tóc búi với một nửa phần tóc đã cố định sẵn. Có vì vậy thì búi tóc mới giữ được lâu, ko bị rơi ra.

Xem Thêm: Review chiếc máy sấy tóc philips hp8233 có nên mua không

Hướng dẫn búi tóc phồng bằng kẹp càng cua

Trước tiên, hãy buộc thành kiểu tóc đuôi ngựa như bạn vẫn thường làm. Nhớ là sử dụng dây chun nhỏ để buộc lại cho thật Chắn chắn. Sau đó, cuộn tóc lại theo chiều từ ngoài vào trong theo hình tương tự chữ O.

Bạn sử dụng cả hai tay để cuốn hết chỗ tóc vào trong búi tóc to sao cho gọn gẽ. Cuối cùng thì dùng chiếc kẹp càng cua để kẹp phần tóc ấy lại.

Nhớ là lựa loại kẹp có kích cỡ nhỏ nhỏ, xinh xắn mà vẫn đủ lực để kẹp chặt nhé. Chỉ với vài bước đơn giản, bạn đã thực hiẹn được bí quyết búi tóc cao phồng cực mau chóngthuận tiện rồi.

Hướng dẫn búi tóc phồng bằng kẹp càng cua
Hướng dẫn búi tóc phồng bằng kẹp càng cua

Trên đây tranhuuthien.com giới thiệu các bạn phương pháp búi tóc bằng kẹp càng cua mang đến sự diệu dàng, thoải mái cho bạn nữ. Tùy vào từng kiểu tóc mà bạn nên diện chiếc kẹp cỡ lớn, kẹp cỡ nhỏ hoặc là kẹp càng cua đính đá cho đam mê nhé!