Ad Widget

Mua trước trả sau home paylater là gì? Cách đăng ký?

Ad Widget
Spread the love

Home PayLater là gì?. Đây là dịch vụ Mua trước trả sau (Buy Now Pay Later – BNPL) của Home Credit, một tập đoàn hàng đầu về dịch vụ tài chính tiêu dùng tại Châu Âu, hiện đã có mặt tại Việt Nam. Với Home PayLater, khách hàng có thể thực hiện mua hàng trước và thanh toán tiền sau thông qua các sàn điện tử như tiki, lazada, các shop chấp nhận thanh toán qua home paylater.

Home PayLater – Mua trước trả sau (Buy Now Pay Later - BNPL) của Home Credit
Home PayLater – Mua trước trả sau (Buy Now Pay Later – BNPL) của Home Credit

Điểm nổi bật của Home PayLater:

Tiện lợi và dễ dàng đăng ký: Thủ tục đăng ký Home PayLater rất đơn giản và hoàn toàn trực tuyến.

Chỉ cần vài bước đơn giản, khách hàng có thể trở thành thành viên sử dụng dịch vụ này.

Xét duyệt nhanh chóng: Hồ sơ xét duyệt của khách hàng sẽ được xử lý nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng.

Không phát sinh phí ẩn: Home PayLater cam kết không có bất kỳ phí ẩn nào, giúp khách hàng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng dịch vụ.

Không yêu cầu thanh toán trước: Không cần phải trả tiền trước khi mua hàng, giúp tăng tính linh hoạt và tiện ích cho khách hàng.

Miễn phí chuyển đổi trả góp: Home PayLater không tính phí chuyển đổi khi khách hàng chọn trả góp, giúp tiết kiệm chi phí cho người dùng.

0% lãi suất cho kỳ hạn 1 và 3 tháng: Đối với các kỳ hạn thanh toán 1 và 3 tháng, không tính lãi suất, giúp khách hàng trả tiền mua hàng một cách tiết kiệm và dễ dàng hơn.

Lựa chọn kỳ hạn linh hoạt: Khách hàng có thể lựa chọn các kỳ hạn thanh toán phù hợp như 1, 3, 6, 12 tháng, phụ thuộc vào nhu cầu và khả năng tài chính của từng người.

Thanh toán nhanh và thuận tiện: Home PayLater cung cấp dịch vụ thanh toán nhanh chóng, hoạt động 24/24 và chỉ trong vài bước đơn giản.

Giới hạn số tiền mua sắm cao: Khách hàng có thể mua sắm với số tiền sẵn có (hiển thị trên màn hình) lên đến 5 triệu đồng trong một lần mua.

Phê duyệt ngay tức thì, đăng ký trong 5 phút: Khách hàng sẽ nhận được phê duyệt ngay lập tức và có thể hoàn tất đăng ký chỉ trong 5 phút.

Đáng chú ý, khách hàng đáp ứng điều kiện tín dụng tốt có thể được cấp tối đa 20 triệu đồng cho nhiều lần thanh toán.

Tiện lợi và dễ dàng đăng ký: Thủ tục đăng ký Home PayLater
Tiện lợi và dễ dàng đăng ký: Thủ tục đăng ký Home PayLater

Hướng Dẫn Mở Tài Khoản Home PayLater

Nếu bạn muốn mua sắm trả góp hoặc mua trước trả sau các sản phẩm gia dụng, công nghệ, điện tử, du lịch, vé máy bay và tận hưởng lãi suất 0%, hãy nhanh tay tạo tài khoản Home PayLater theo các bước sau:

Bước 1: Bạn tiến hành truy cập trang Home PayLater bấm vào logo dưới đây:

HƯỚNG DẪN "MUA NGAY TRẢ SAU" NGAY TRÊN WEB (ĐỐI TÁC HOME CREDIT)

 

Bước 2: Tại trang web của Home PayLater, nhấp vào “ĐĂNG KÝ NGAY.”

Bước 3: Nhập số điện thoại và mã xác thực OTP gửi về số điện thoại của bạn.

Bước 4: Cho phép Home PayLater truy cập vào camera để chụp ảnh chân dung của bạn.

Bước 5: Chụp ảnh mặt trước và mặt sau của CCCD/CMND.

Bước 6: Điền thông tin cá nhân cơ bản, bao gồm họ và tên, ngày sinh, số CCCD/CMND và địa chỉ nơi ở. Sau đó, kiểm tra kỹ thông tin và nhấp “Tiếp tục.”

Bước 7: Hệ thống sẽ xét duyệt trong vòng 3 phút, vui lòng giữ màn hình sáng để tiến hành xác nhận.

Bước 8: Sau khi Home PayLater duyệt số tiền mua sắm của bạn, bạn sẽ nhận được thông báo thành công.

Bước 9: Bạn chỉ cần ký hợp đồng điện tử và quá trình đăng ký hoàn tất.

Với tài khoản Home PayLater, bạn sẽ có cơ hội mua sắm trả góp với lãi suất 0%, không cần trả trước và không mất phí làm hợp đồng. Hơn nữa, bạn có linh hoạt lựa chọn kỳ hạn trả góp là 1, 3, 6 hoặc 12 tháng.

Lãi Suất Trả Chậm Home PayLater

Trong trường hợp bạn thanh toán chậm (trễ hạn), bạn sẽ không phải chịu lãi trả chậm. Tuy nhiên, Home Credit có quyền thu khoản lãi trên dư nợ gốc quá hạn và khoản lãi trên lãi quá hạn với mức lãi suất cụ thể như sau:

Lãi suất dư nợ gốc quá hạn: 150%/năm so với lãi suất thông thường trong kỳ hạn.

Lãi suất tiền lãi quá hạn: 10%/năm. Lãi suất thông thường sẽ căn cứ vào thỏa thuận trong Hợp đồng tín dụng tương ứng giữa bạn và Home Credit.

Cách Thanh Toán Tiền Vay Mua Trả Góp Home PayLater

Home PayLater cung cấp nhiều phương thức thanh toán tiện lợi cho bạn:

Thanh toán bằng ví điện tử: Momo, ShopeePay, Grab Moca, ViettelMoney, ZaloPay, VNPay trên ứng dụng của Home Credit hoặc trên ví điện tử.

Chuyển khoản ngân hàng: Theo thông tin hướng dẫn trên ứng dụng Home PayLater.

Thanh toán bằng thẻ ATM: Qua cổng thanh toán OnePay trên ứng dụng Home Credit.

Thanh toán tại các điểm giao dịch: Bách Hóa Xanh, Thế Giới Di Động, Điện Máy Xanh, Hnam Mobile, các cửa hàng tiện lợi B’smart/Circle K/Ministop và nhiều địa điểm khác (cung cấp số Hợp Đồng và tên của bạn).

Thanh toán qua Bưu Điện: Ghi đầy đủ số Hợp Đồng, tên của bạn và tên Công ty tài chính. Lưu ý: Sử dụng số hợp đồng khung Home PayLater để điền thông tin số Hợp Đồng khi thanh toán.

Lãi Suất Trả Chậm Home PayLater
Lãi Suất Trả Chậm Home PayLater

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Home PayLater

Có những sản phẩm nào có thể thanh toán BNPL qua Home PayLater ?

Home PayLater hỗ trợ thanh toán cho những sản phẩm có giá trị trong khoảng từ 200.000 VNĐ đến 5.000.000 VNĐ và đủ điều kiện cho việc thanh toán trực tuyến qua thẻ.

Tôi cần chuẩn bị những giấy tờ gì để sử dụng dịch vụ BNPL Home PayLater? Có cần thẻ tín dụng không?

Không cần thẻ tín dụng. Bạn chỉ cần đăng nhập tài khoản hoặc đăng ký tài khoản mới theo hướng dẫn ở trên, chọn hình thức thanh toán là “Mua trước trả sau,” sau đó lựa chọn Home PayLater và thực hiện theo các hướng dẫn trên màn hình.

Để hoàn tất đăng ký, bạn cần cung cấp ảnh mặt trước và mặt sau chứng minh thư hoặc CCCD, ảnh chân dung, và một số thông tin cá nhân.

Sau khi đăng ký tài khoản, bao lâu tôi sẽ nhận được hạn mức tín dụng?

Nếu bạn chưa có tài khoản Home PayLater, sau khi đăng ký, bạn sẽ nhận được phê duyệt hạn mức trong vòng khoảng 5 phút.

Nếu bạn đã có tài khoản Home PayLater và đã được duyệt một lần trước đó, việc mua sắm lần tiếp theo sẽ trở nên dễ dàng hơn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào tài khoản và chụp lại ảnh chân dung một lần nữa để tiến hành thanh toán.

Sử dụng BNPL có phát sinh phí gì không?

Không có phí nào nếu bạn thanh toán đúng hạn.

Tôi có thể mua bao nhiêu sản phẩm hoặc đơn hàng thông qua BNPL?

Bạn có thể mua nhiều đơn hàng cho đến khi hạn mức thanh toán còn lại cho phép. Tuy nhiên, mỗi đơn hàng không vượt quá hạn mức thanh toán đã được cấp.

Thời hạn thanh toán BNPL của Home PayLater là bao lâu?

Thời hạn thanh toán sẽ phụ thuộc vào thời điểm vay và khoảng thời gian trả bạn chọn. Hợp đồng vay sẽ ghi rõ thời hạn thanh toán của kỳ đầu tiên và nhắc nhở về các kỳ tiếp theo qua tin nhắn. Điều này giúp bạn không quên và luôn biết được lịch trả nợ của mình.

Nếu tôi thanh toán quá hạn, hậu quả sẽ như thế nào?

Trong trường hợp thanh toán trễ hạn, bạn sẽ không phải chịu lãi chậm trả.

Tuy nhiên, Home Credit có quyền, nhưng không có nghĩa vụ, thu khoản lãi trên dư nợ gốc quá hạn và khoản lãi trên lãi quá hạn với mức lãi suất như sau:

Lãi suất áp dụng cho dư nợ gốc bị quá hạn từ thời điểm chuyển nợ quá hạn: 150%/năm so với lãi suất thông thường trong kỳ hạn.

Lãi suất áp dụng cho khoản lãi quá hạn: 10%/năm. Lãi suất thông thường sẽ căn cứ vào thỏa thuận trong Hợp đồng tín dụng tương ứng giữa Quý khách và Home Credit.

Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Home PayLater
Các Câu Hỏi Thường Gặp Khi Sử Dụng Home PayLater

Kết luận

Trên đây tranhuuthien.com giới thiệu đến quý bạn đọc home paylater là gì và cách đăng ký home paylater nhanh chóng, dể dàng nhất. Chúc các bạn thành công!

Trần Hữu Thiện

Trần Hữu Thiện

Trần Hữu Thiện đam mê chia sẽ, giao lưu những kiến thức, phong cách của phái mạnh. Hy vọng blog của mình sẽ giúp ích cho những bạn cần. Nếu bạn cảm thấy hãy chia sẽ bài viết nhé!

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: