Ad Widget

Cách đăng ký app ngân hàng TNEX MSB ebanking online

Ad Widget

Ứng dụng ngân hàng TNEX là một phần mềm ngân hàng điện tử (ngân hàng msb). Chỉ đối với 5 bước đơn giản, TNEX mở ra 1 vũ trụ đa tiện ích như chuyển tiền ngân hàng, giải trí, mua sắm, ăn uống, du lịch,…trong một ứng dụng duy nhất.

Ứng dụng ngân hàng TNEX là một phần mềm ngân hàng điện tử
Ứng dụng ngân hàng TNEX là một phần mềm ngân hàng điện tử

Hướng dẫn từng bước đăng ký app tnex của ngân hàng MSB ebanking online

Bước 1: Tải phần mềm TNEX trên mobile theo link bên dưới (lưu ý: bạn phải bấm vào link bên dưới để tải app chứ không được tìm tải trên của hàng sẽ không nhận được nhận tiền thưởng nhé! Nếu đã có app trên điện thoại hay gỡ cài đặt rồi bấm vào link để cài app lại)

Bước 2: Mở ứng dụng và chọn Đăng ký TNEX

Bước 3: Nhập số điện thoại của bạn để nhận mã OTPemail (không quan trọng có thể điền đại tencuaban@gmail.com nếu không có) và mật khẩu cho tài khoản. Sau đó nhấn Tiếp tục.

Bước 4: Xác thực tài khoản theo hướng dẫn chụp ảnh CMND/CCCD mặt trước và sau, cũng như nhận diện khuôn mặt của bạn theo yêu cầu của phần mềm.

Bước 5: Kiểm tra lại các thông tin và chỉnh sửa lại cho đúng.

Bước 6: Nhập mã xác thưc OTP gửi về số di động để hoàn tất đăng ký.

Bước 7: Thời điểm bạn chỉ cần chờ TNEX phê duyệt và đăng nhập lại là có thể dùng TNEX.

Bước 8: Sau lúc TNEX phê duyệt tài khoản của ban. Bạn sẽ được yêu cầu nhập giới thiệu để xác nhận quà bạn điền vào chứ: AT (hoặc để trống) nhé!.

nhập giới thiệu để xác nhận quà bạn điền vào số: 0333816339 nhé!
nhập giới thiệu để xác nhận quà bạn điền vào số: 0333816339 nhé!

Để nhận được quà 150.000đ bạn cần thực hiện thành công các hoạt động sau trong 15 ngày kể từ khi nhập mã tham gia chương trình:

Video hướng dẫn từng bước cách thực hiện tạo tài khoản đăng ký tnex

Giới thiệu ngân hàng điện tử msb ebanking với app tnex msb 

Sứ mệnh, tầm nhìn ngân hàng số tnex

Sứ mệnh của TNEX là mang đến phương pháp tài chính tin cậy, thuận ích sống tốt hơn cho người tiêu dùng, thông qua tính năng và phục vụ vượt trội.

Chúng tôi mong muốn mang giải pháp tài chính toàn diện cho người trẻ và các hộ kinh doanh nhỏ lẻ tại Việt Nam.

Đội ngũ tại ngân hàng tnex

Đội ngũ của TNEX chúng tôi là các người trẻ nhiệt huyết, sáng tạo và nhiều năng lượng. Ngày ngày, chúng tôi cùng nhau trải qua các khoảng thời gian “bão não”, tranh luận và so sánh cực kỳ căng thẳng để đưa ra các tính năng thích hợp nhất đối với bạn.

Chúng bản thân tôi tự hào là ngân hàng thuần số trước tiên được tiến hóa bởi người Việt, tạo ra tại Việt Nam, và dùng cho người Việt Nam. TNEX hân hạnh được bảo trợ bởi MSB – Ngân hàng TMCP số 1 Việt Nam và được dẫn dắt bởi những chuyên gia hàng đầu cuộc sống.

Tổng hợp những câu hỏi, thắc mắc thường gặp về ngân hàng số tnex

Phương pháp định danh EKYC là gì? Những ai có thể định danh EKYC?

eKYC là công đoạn định danh điện tử (Electronic Know Your Customer). Đây là phương thức được trở lên lớn mạnh từ mô hình KYC truyền thống, với sự hỗ trợ của kỹ thuật. Chỉ bằng những thao tác giản đơn, bạn có thể dễ dàng xác minh danh tính trực tuyến mọi lúc mọi nơi.

Có ngay thẻ TNEX giản đơn, cá tính và hoàn toàn không mất phí

phần lớn mọi thứ bạn cần gói gọn trong tấm thẻ ghi nợ nội địa TNEX. Đăng ký không mất phí ngay chỉ đối với 3 bước và chờ thẻ được giao không mất phí tới bạn.

Ngân hàng số TNEX có gì hấp dẫn?

Mở tài khoản ngân hàng online chỉ trong 3 phút
Miễn hoàn toàn phí công tác ngân hàng (chuyển khoản, rút tiền, không phí duy trì tài khoản…)
thuộc sỡ hữu thẻ Debit cực ngầu có thể rút tiền không mất phí tại 17.000 cây ATM trên toàn quốc
Hệ sinh thái đa dạng, hoàn thành mọi nhu cầu trong ngày như: ăn uống, giải trí, mua sắm, học tập..

Vì sao khách hàng dùng TNEX phải xác thực thông tin người dùng?

Việc thực hiện xác minh thông tin nhằm bảo vệ cho bạn lúc có vấn đề xảy ra. Thông qua ấy TNEX có thể ưng thuận được bạn là chính chủ của tài khoản TNEX và hỗ trợ giải quyết các vấn đề phát sinh đó.

Mã xác thực trao đổi trong TNEX là gì?

Là mã số bí mật do các bạn thiết lập. người dùng có thể nhập mã thời gian này để kích hoạt xác thực cho những đổi chác tài chính và phi tài chính liên quan đến quản lý tài khoản và thẻ TNEX

TNEX thu thập thông tin của bản thân để làm gì?

Là mã số bí mật do người tiêu dùng thiết lập. người tiêu dùng có thể nhập mã thời gian này để kích hoạt xác thực cho những Giao dịch tài chính và phi tài chính liên quan đến quản lý tài khoản và thẻ TNEX.

TNEX bảo mật thông tin cá nhân của bản thân tôi như thế nào?

TNEX dùng không ích phương thức bảo mật để bảo mật thông tin cá nhân của bạn. Cụ thể:

– Chỉ sau khi đăng nhập bằng mật khẩu (hoặc sinh trắc học) người mới có thể xem được những thông tin cá nhân của bản thân (thông tin giấy tờ tùy thân, shop, email, số điện thoại).

– Để thay đổi thông tin cá nhân rất quan trọng như mật khẩu, số thiết bị di động, giấy tờ tùy thân, chúng bản thân buộc phải người tiêu dùng cung cấp thêm mã xác thực Giao dịch. Điều Trên thực tế đảm bảo thông tin của bạn ko thể bị sửa đổi bởi người khác.

– tổng thể thông tin cá nhân và thông tin trao đổi truyền đi trên băng thông đều được mã hóa để bên thứ ba không thể đọc được thông tin Trên thực tế.

– Thông tin cá nhân của bạn được lưu trữ trong hệ thống thông tin của TNEX theo tiêu chuẩn An ninh thông tin dành cho Ngân hàng, và chỉ được truy xuất bởi cán bộ ngân hàng được phân công thực hiện các công việc liên quan và được giám sát chặt chẽ.

Tôi chụp CMND/CCCD để đăng ký nhưng bị lỗi

Hình chụp mất góc hoặc không rõ (bị mờ, chói sáng hoặc quá tối ..): Bạn vui lòng chụp lại. Bạn cần căn chỉnh hình chụp CMND/CCCD để tổng cộng CMND/CCCD nằm trong khung hình, chọn nơi đủ ánh sáng để chụp được hiển nhiên và đầy đủ thông tin.
CMND/CCCD bạn dùng chẳng phải giấy tờ gốc: Bạn vui lòng chụp ảnh từ CMND/CCCD bản gốc.

Kết luận

Trên đây là hướng dẫn ngân hàng tnex cách tải app và đăng ký thành công đơn giản nhất nhé!. Chúc các bạn thành công.

Trần Hữu Thiện

Trần Hữu Thiện

Trần Hữu Thiện đam mê chia sẽ, giao lưu những kiến thức, phong cách của phái mạnh. Hy vọng blog của mình sẽ giúp ích cho những bạn cần. Nếu bạn cảm thấy hãy chia sẽ bài viết nhé!

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: