Ad Widget

Ngày nào là ngày quốc tế đàn ông việt nam, lời chúc ý nghĩa

Ad Widget
Spread the love

Ngày 19/11 đây là ngày quốc tế đàn ông ngày dành cho phái mạnh, ngày để bạn thể hiện tình cảm cho người cha đáng kính của mình. Trong bài viết sau đây tranhuuthien.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc những lời chúc hay nhất giửi đến những người đàn ông mà mình dày công đúc kết, hi vọng sẽ là gợi ý thật sữ hữu ích cho các bạn.

Ngày 19/11 đây là ngày quốc tế đàn ông ngày dành cho phái mạnh
Ngày 19/11 đây là ngày quốc tế đàn ông ngày dành cho phái mạnh

Ngày quốc tế đàn ông là ngày nào? Lời chúc tốt đẹp nhất dành cho ba thân yêu của bạn

Ngày quốc tế nam giới - ngày 19/11

Cha là người mà sẽ ko thể hiện tình cảm của ông dành cho bạn bằng câu nói êm tay nhưng lại là người luôn dõi theo bạn phía sau, uốn nắng bạn khi cần thiết, dựng bạn dậy khi bạn ngã và dạy bạn cách để không bị vấp ngã nữa. Dù bạn bé xíu hay đã lớn khôn, người đàn ông ấy luôn dang rộng đôi tay ôm lấy bạn khi bạn buồn bả gặp nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Nhân ngày 19/11 – ngày quốc tế nam giới, đừng ngại ngùng khi dành những lời tốt đẹp cho người đàn ông của gia đình bạn, vì dù phái mạnh không nói nhưng họ cũng cảm thấy rất vui, an ủi và tự hào khi gánh trên vay trọng trách gia đình.

 

 1. Bố kính yêu! Con gái của bố dù đã to nhưng nhân ngày quốc tế đàn ông con vẫn muốn dành tặng bố những lời chúc tốt đẹp nhất. Con chúc bố luôn mạnh khỏe bên tụi con. Con yêu bố nhiều lắm.
 2. Chúc ba một Ngày Quốc Tế Đàn Ông thật vui vẻ. Con hi vọng ba luôn luôn mạnh khỏe, luôn yêu đời ba nhé!
 3. Nhân Ngày Quốc tế Đàn ông, con muốn gửi đến ba các lời chúc tốt đẹp nhất. Con hi vọng ba sẽ mãi mạnh khỏe và hạnh phúc bên gia đình mình ba nhé. Con và mẹ luôn yêu quý ba nhiều lắm ạ!
 4. Chúc ba yêu quý của con Ngày Quốc Tế nam giới thật vui và ý nghĩa. Cảm ơn ba đã luôn mê say thương và hi sinh cho con. Con mê say bố nhiều!
 5. Bố có biết ngày hôm nay là ngày gì ko ạ? Hôm nay là Ngày Quốc Tế Đàn Ông – ngày để đề cao những người đàn ông tuyệt đối tuyệt vời như bố đó ạ. Con chúc bố luôn khỏe khoắn niềm hạnh phúc tự tin và luôn là chỗ dựa vững dĩ nhiên cho mẹ và con bố nhé!
 6. Chúc bố của con có 1 Ngày quốc tế nam giới thật vui vẻ hạnh phúc . Con luôn tự hào vì được gia công con của bố. Với con bố luôn là người con kính trọng nhất!.
 1. Con xin gửi tới bố lời cảm ơn chân thành nhất. Cảm ơn bố vì đã luôn lặng lẽ hi sinh và dành riêng cho con những điều tối ưu đẹp nhất. Chúc bố có 1 ngày kỉ niệm thật vui vẻ và ý nghĩa Happy International Men’s Day!
 2. Con luôn thầm cảm ơn cuộc đời vì đã cho con làm con của bố. Chúc mừng bố ham mê của con nhân thời cơ tính năng hot của phái mạnh.

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông dành cho anh, em trai

 

Hẳn là anh, em trai của bạn sẽ hạnh phúc nếu bạn nhớ tới ngày Trên thực tế và dành riêng cho họ những lời chúc ngày Quốc tế nam giới đó. Sau đây là 1 số ít gợi ý về lời chúc Ngày quốc tế đàn ông để bạn tham khảo:

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông dành cho anh, em trai
Lời chúc ngày quốc tế đàn ông dành cho anh, em trai
 1. Nghe này nhóc! Chúc mừng em nhân ngày quốc tế nam giới . Chúc em luôn tươi vui, đẹp trai và học nhiều năm kinh nghiệm nhé! Hãy luôn là đứa em biết nghe lời chị nữa nhớ chưa. Hihi…
 2. Happy International Men’s Day! Chúc thằng em đẹp trai của tớ luôn vui tươi hạnh phúc trong thời kỳ ngày quốc tế phái mạnh nhé. Đừng có bắt nạt chị nữa đấy nhé, nhớ chưa!
 3. Anh trai mê say mến của em! Chúc mừng anh nhân ngày Quốc tế đàn ông 19/11. Cảm ơn anh trai tối ưu bụng đã luôn “bao che” và ham mê thương đứa em gái này nhé!
 4. Chúc anh trai say đắm dấu của em có 1 Ngày quốc tế đàn ông đặc biệt ý nghĩa nhé. Mong cho làm việc của anh luôn điềm may mắn và nâng tầm trở lên lớn mạnh nhanh nhanh kiếm cho em 1 người chị dâu thôi nào.
 5. Nhân ngày Quốc tế đàn ông, em chỉ có một ước muốn đấy đó chính là ông anh trai của em nhanh nhẹn được thoát kiếp FA nhé. Em mong có chị dâu lắm rồi đấy.

Những lời chúc dành cho chồng, người yêu của bạn nhân ngày quốc tế đàn ông.

 

Trong ngày 19/11 này bạn đừng ngần ngại dành cho chồng mình các lời chúc ngày quốc tế nam giới để thể hiện tình cảm hai người nhé! Người đã cùng bạn trải qua biết bao thăng trầm trên cuộc sống này.

 1. Happy International Men’s Day! Cầu chúc cho người em mê thích luôn luôn được vui vẻ và thành công. Cảm ơn anh đã đến bên em!
 2. Cảm ơn anh vì đã luôn chăm sóc cho mẹ con em. Nhân dịp ngày Quốc tế nam giới, em và con chỉ mong sao anh luôn mạnh khỏe, vững vàng. Hai mẹ con ham mê anh số đông
 3. Anh yêu! Chúc mừng anh nhân dịp quốc tế Đàn ông. Em chưa biết nhắc gì hơn chỉ biết chúc anh luôn mạnh khỏe, vui vẻ và vững tin tưởng vào các gì anh mua. Em luôn ở bên và ủng hộ anh hết mình. mê thích anh!
 4. Chúc chồng yêu có một Ngày thị trường Đàn ông thật vui vẻ và ý nghĩa nhé! Luôn luôn yêu chồng!
Những lời chúc dành cho chồng, người yêu của bạn
Những lời chúc dành cho chồng, người yêu của bạn

Lời chúc ngày quốc tế đàn ông dành cho sếp, đồng nghiệp

Và đương nhiên tronga ngày tôn vinh những người đàn đông – phái mạnh của chúng ta thì không thể bỏ qua các người sếp, người đồng nghiệp. Dưới đây là 10 lời chúc ngày quốc tế nam giới mà bạn chắc hẳn tham khảo nhé!
 Chúc mừng em nhân Ngày Quốc tế Nam giới. Chúc em luôn vui vẻ, mạnh khỏe và sớm tìm được chân ái của đời mình nhé!

– Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, em xin gửi tới sếp những lời chúc tốt đẹp nhất. Chúc sếp luôn mạnh khỏe, vui vẻ và hạnh phúc.

– Nhân Ngày Quốc tế Nam giới, thay mặt các chị em trong phòng, tôi xin chúc những anh em luôn trẻ, khỏe và thành công trong toàn mặt trận. Happy International Men’s Day!

– Chúc bạn có một ngày 19.11 thật nổi bật không tính “người thương” nhé. Happy International Men’s Day!

Trên đây là những lời chúc tốt đẹp bạn đọc có thể tham khảo nhân ngày quốc tế đàn ông để dành cho những người nam giới thân yêu của bạn nhé!. Chúc các bạn luôn luôn vui vẻ và hạnh phúc.

Trần Hữu Thiện

Trần Hữu Thiện

Trần Hữu Thiện đam mê chia sẽ, giao lưu những kiến thức, phong cách của phái mạnh. Hy vọng blog của mình sẽ giúp ích cho những bạn cần. Nếu bạn cảm thấy hãy chia sẽ bài viết nhé!
Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: