Ad Widget

Vòng tay đá thạch anh tóc đen hợp mệnh gì? Nơi bán chất lượng

Ad Widget
Spread the love

Vòng tay đá thạch anh tóc đen là biến thể của đá thạch anh và là 1 loại đá quý phong thủy lý giúp bảo mệnh và tăng cường sức khỏe. Do đó, tranhuuthien.com sẽ giới thiệu đến bạn đọc chi tiết những điều cần biết về vòng tay đá thạch anh tóc đỏ và việc lựa chọn mua phù hợp uy tín chất lượng nhé.

Thạch anh tóc đen là loại đá gì?

Thạch anh tóc đen là dòng đá bên trong có chỉ đen dạng kim hay que màu đen có hình dạng tương đương sợi tóc. Và tính năng đẹp nhất của dòng đá này chính là những dạng sợi như tóc đối với màu đen.

Trong ấy thì dạng sợi màu đen có thể dài, ngắn, mỏng hay dày đều do tự nhiên tạo ra.

Thạch anh tóc đen là loại đá gì?
Thạch anh tóc đen là loại đá gì?
Xem Thêm: Những thuốc nhuộm tóc xanh dương đẹp chuẩn màu

Đá thạch anh tóc đen ý nghĩa phong thủy như thế nào?

Năng lượng phong thủy cực mạnh của đá thạch anh tóc đen được lưu giữ chính là qua những sợi tóc đã qua hàng triệu năm nằm dưới lòng đất. Theo ấy, chất lượng của một viên đá thạch anh sẽ được xét theo số lượng tóc ít hay nhiều bên trong đá.

Bên cạnh đó cũng có các viên đá có số lượng tóc nhiều khiến người ta lầm tưởng rằng đó là thạch anh đen. Nên bạn có ý đinh mua thạch anh tóc đên thì hãy chọn nơi bán uy tín chất lượng nhé!

Đá thạch anh tóc đen có tính chất vật lý thế nào?

Đá thạch anh tóc đen trong tự nhiên sẽ có những bản chất như sau:

Công thức hóa học: SiO2, Cấu trúc tinh thể: Lục phương

Độ cứng của thạch anh tóc đen: 7

Tỷ trọng của thạch anh tóc đen: 2.60 – 2.90

Chiết suất của thạch anh tóc đen: 1.54 – 1.55

Xem Thêm: Những màu tóc than chì hợp với da nào nhất?

Công dụng tốt của đá thạch anh tóc đen với sức khỏe và phong thủy

Đá thạch anh tóc đen là loại đá phong thủy quý hiện nay, nên có rất nhiều người tim mua để sở hữu. Việc thường xuyên mang bên mình một vòng tay đá thạch anh tóc đen sẽ mang đến loại lợi ích về phong thủy và sức khỏe cho người mua. Cụ thể:

Công dụng tốt của đá thạch anh tóc đen với sức khỏe và phong thủy
Công dụng tốt của đá thạch anh tóc đen với sức khỏe và phong thủy

Tác dụng về phong thủy

Thạch anh tóc đen về mặt phong thủy có công dụng đặt biệt tốt như có thể giúp đem đến sự tự tin cho người đeo, đem đến cảm giác được bảo vệ, che chở.

Người thường xuyên mang bên mình một vòng tay đá thạch anh tóc đen sẽ giúp mang đến cho người đeo vận may, tài lộc và sự bình an.

Có vòng thạch anh tóc đen hay các sản phẩm đá của thạch anh tóc đen sẽ giúp chủ nhân kìm hãm và trấn áp tà ma, bệnh hoạn rất hiệu quả. Từ đó mà nâng cao sự an toàn, tránh lo âu, muộn phiền.

Xem Thêm: Những tác dụng phong thuỷ tuyệt vời của  thạch anh tóc đỏ vip

Thạch anh tóc đen hợp đối với mệnh nào?

Đi kèm với phong thủy là thuyết ngũ hành tương sinh – tương khắc bao gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ. Và ấy là cơ sở để lựa chọn để đưa ra những quyết định lựa chọn màu sắc hợp với cung mệnh.

Thạch anh tóc đen với màu sắc thuộc hành “Thủy”. yêu thích với người có CUNG MỆNH PHI thuộc Mệnh Mộc – Mệnh Thủy.

Tương sinh cho Mệnh Mộc và tương hợp cho người Mệnh Thủy (Khắc chế đối với người mệnh Hỏa). những người thuộc hai mệnh này,. khi sử dụng vòng tay thạch anh tóc đen sẽ phát huy được hết công năng và hiệu quả của đá.​

Thạch anh tóc đen hợp đối với mệnh nào?
Thạch anh tóc đen hợp đối với mệnh nào?

Những tiêu chí lựa chọn đá thạch anh tóc đen chất lượng

Có 2 tiêu chí chính để lựa chọn một vòng tay đá thạch anh tóc đen chất lượng:

Thứ 1: Dựa trên tiêu chí độ trong và màu sắc đá
Tóc đen chất lượng bề ngoài có màu đen đậm ở bề ngoài màu sắc trắng sữa. Các mẫu tóc chạy thẳng đều, đá có ít tạp chất cũng như ít dự vào mây vệt trắng bên trong.

Thứ 2: Dựa trên tiêu chí về năng lượng
Do tóc đen bên trong có nhiều black tourmaline hình thành nên dạng đen đặc. Do đó khi lựa chọn theo tiêu chí về năng lượng. Tóc hình thành trong đá càng giày thì năng lượng càng cao.

Trên đây là giới thiệu chi tiết những điều cần biết về thạch anh tóc đen cho bạn đọc. Chúc bạn chọn được một vòng tay thạch anh tóc đen tốt phong thủy và  sức khỏe nhé!.

 

Trần Hữu Thiện

Trần Hữu Thiện

Trần Hữu Thiện đam mê chia sẽ, giao lưu những kiến thức, phong cách của phái mạnh. Hy vọng blog của mình sẽ giúp ích cho những bạn cần. Nếu bạn cảm thấy hãy chia sẽ bài viết nhé!

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: