Ad Widget

Những vòng tay thạch anh tóc đỏ hợp với mệnh gì? đeo có tốt không?

Ad Widget

​​Đã thạch anh tóc đỏ (hay thường gọi là rutilated quartz) là mẫu thạch anh cất những bao thể dạng kim, que có màu sắc khác nhau. Chúng có thể thuộc nhóm amphibol (actinolit), rutil, clorit, hematit hoặc tuamalin. Thạch anh tóc đỏ được biết đến là 1 trong các mẫu hiếm trong họ thạch anh tóc.

THẠCH ANH TÓC ĐỎ​​​ LÀ GÌ?
THẠCH ANH TÓC ĐỎ​​​ LÀ GÌ?

Chiếc vòng tay thạch anh tóc đỏ có tác dụng gì?

Tác dụng tuyệt vời với sức khỏe gia chủ đeo vòng thạch anh tóc đỏ

Những chiếc vòng tay thạch anh tóc đỏ tác dụng rât tốt với phụ nữ, giúp giảm và chữa bệnh liên quan đến phụ khoa. Nhiều chị e đã đeo và cam nhận thấy được kết quả tuyệt vời của nó.

Thạch anh tóc đỏ có tác dụng bổ sung từ trường cho 3 vùng dưới (mông, rốn, thái dương) giúp thúc đẩy khí huyết lưu thông điều hòa.

Tác dụng tuyệt vời với sức khỏe thạch anh tóc đỏ
Tác dụng tuyệt vời với sức khỏe thạch anh tóc đỏ

Trong phong thủy tác dụng của thạch anh tóc đỏ thô và vòng tay rất tốt.

Do trường năng lượng cao trong đá lưu ý ở các tinh thể rutil nên người xưa cho rằng tính màu nhiệm của thạch anh tóc đỏ tác dụng của các sợi tinh thể rutil trong lòng đá tác động lên.

Hộ mệnh cho chủ nhân có mệnh phong thuỷ HOẢ – THỔ: Hoặc các người khuyết hoả – sinh tháng 10-11-12-1 âm lịch (yếu tố phụ đeo bổ sung).

Thạch anh tóc có khả năng thị sáng tin tường hơn, cải thiện các bệnh về mắt. Năng lượng mạnh giúp trừ tà khí , đẩy luồng khí xấu quanh cơ thể hoặc nơi đi đến ( bệnh viện, bãi tha ma, nhà xác, bãi rác) tính năng hot tối ưu chống lại những tia xấu phát ra từ sản phẩm móc ( thiết bị tính – sản phẩm chụp chiếu tia X …vv).

Vòng thạch anh tóc đỏ giá bao nhiêu? Mua ở đây chất lượng?

Hiện nay trên thị trường có rất nhều người bán đá thạch anh tóc đỏ thiên nhiên với giá chỉ từ 40-500k/vòng tay. Để lựa chọn được sản phẩm chất lượng nhất, quý khách hàng nên tham khảo một số trải nghiệm sau.

Đá thạch anh tóc đỏ trong đá có màu trong hay đục, nhiều chỉ tóc hay ít tóc: các chuỗi có màu trong giá sẽ cao hơn những chuỗi có nước đục, và dĩ nhiên những chuỗi nhiều kiểu tóc sẽ đắt hơn các chuỗi ít tóc.

Mật độ tóc ánh kim cao hay thấp, đối với các chuỗi tóc dày tóc nhưng không ánh kim thì giá công thợ làm cũng không bằng chuỗi có ánh kim.

Dươi đây mình sẽ giới thiệu đến các ban một số shop online bán vòng thạch anh tóc đỏ tốt chất lượng, được nhiều người tin dùng.

Trần Hữu Thiện

Trần Hữu Thiện

Trần Hữu Thiện đam mê chia sẽ, giao lưu những kiến thức, phong cách của phái mạnh. Hy vọng blog của mình sẽ giúp ích cho những bạn cần. Nếu bạn cảm thấy hãy chia sẽ bài viết nhé!

Related Posts

Ad Widget

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

%d bloggers like this: